Giàn giáo giá rẻ,giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo

Dàn giáo; dan giao; giàn giáo; gian giao

Cơ khí Hồng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp, báo giá giàn giáo giá rẻ và giàn giáo cao cấp. Chúng tôi cung cấp giàn giáo ở HCM, Bình dương. Vui lòng liên hệ Giàn giáo Hồng Thịnh, sđt 0933066707

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: Số 38B, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Việt Nam Tiếng Anh

0345699200

Công ty Hồng Thịnh mở rộng thị trường dàn giáo tại Nha Trang

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG DÀN GIÁO TẠI NHA TRANG!

– Thành Phố Nha Trang là địa điểm du lịch khá phát triển tại Việt Nam hiện nay, việc phát triển nhanh chóng kéo theo nhiều dự án lớn được triển khai, cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh để thúc đẩy cho nghành du lịch tại thành phố này. 

giàn giáo tại nha trang

công trình Mường Thanh

– Việc phát triển du lịch nhanh chóng, kéo theo các dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng phát triển theo. Các nhà thầu xây dựng tập trung các dự án lớn ở đây dày đặc, vì thế nhu cầu mua dàn giáo tại Nha Trang (Khánh Hòa) cũng rất nhiều. Việc tìm đơn vị cung cấp dàn giáo nào uy tín ở thị trường Nha Trang là việc được các nhà thầu xây dựng chú trọng, vì thị trường dàn giáo ở tỉnh không phát triển như ở TPHCM.

Bởi lẽ, các công ty dàn giáo ở Nha Trang không nhiều, cho nên các nhà thầu thường liên hệ mua dàn giáo từ TPHCM chuyển ra, hoặc thuê lại dàn giáo của các công ty khác, nhưng việc thuê dàn giáo thì số lượng không đáp ứng được nhu cầu thực tế và dàn giáo cũ đôi khi không đáp ứng được tiêu chuẩn của công trình. 

giàn giáo tại nha trang

 

– Các chủng loại sản phẩm dàn giáo HỒNG THỊNH cung cấp bao gồm: dàn giáo nêm dùng cho việc chống sàn, dàn giáo khung thao tác cho việc thi công, dàn giáo ringlock được cải tiến từ hệ dàn giáo nêm, sử dụng nhiều ở các nước châu Âu, và đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DÀN GIÁO TẠI NHA TRANG UY TÍN!

– Thành phố Nha Trang là khu vực nằm trong kế hoạch phát triển thị trường của Hồng Thịnh, cung cấp dàn giáo cho khu vực Nam Trung Bộ, và sẽ hướng đến mục tiêu phát cho các tỉnh lân cận như: Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng,… Việc HỒNG THỊNH  có mặt chi nhánh ở Nha Trang sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho các nhà thầu xây dựng trong việc tiết kiệm chi phí vận chuyển và đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công. Hiện tại, thị trường cho thuê dàn giáo tại Nha Trang của HỒNG THỊNH phát triển khá mạnh, được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn làm đối tác lâu dài, bởi mức giá cho thuê của chúng tôi khá ưu đãi dành cho khách hàng.

– Những năm qua, HỒNG THỊNH đã cung cấp dàn giáo tại Nha Trang cho hàng loạt dự án lớn như: Công trình khách sạn Hải Âu, Bệnh viện tỉnh, dự án Mường Thanh (đường Trần Phú), Trường mẫu giáo Ngọc Hiệp, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn,…

giàn giáo tại nha trang
giao hàng cho công trình

– Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giàn giáo, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế, các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

– Việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đã làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc và thương hiệu HỒNG THỊNH uy tín như ngày hôm nay. 

– Chúng tôi không những chuyên sản xuất dàn giáo mà còn cung cấp các thiết bị xây dựng giá tốt trên thị trường hiện nay.

 
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: 38B Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.4141 - 03456.99200 – Fax: 0274.2461745

MST: 3702711987

www.cokhihongthinh.com - www.dangiaohongthinh.com.vn

Email: quangminh.hongthinh@gmail.com