Giàn giáo giá rẻ,giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo

Dàn giáo; dan giao; giàn giáo; gian giao

Cơ khí Hồng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp, báo giá giàn giáo giá rẻ và giàn giáo cao cấp. Chúng tôi cung cấp giàn giáo ở HCM, Bình dương. Vui lòng liên hệ Giàn giáo Hồng Thịnh, sđt 0933066707

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: Số 38B, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Việt Nam Tiếng Anh

0345699200

Cung cấp dàn giáo cho công trình tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh nhất về công nghiệp thu hút rất nhiều nguồn đầu tư về cơ sở hạ tầng, xây dựng các khu công nghiệp lớn như: VSIP 1, VSIP 2, Khu công nghiệp Sóng Thần,… Chính vì vậy Bình Dương luôn tập trung nhiều nhà thầu xâu dựng lớn, xây dựng các khu công nghiệp, cao ốc, chung cư thu nhập thấp,…

– Nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông, là cửa ngõ của TPHCM, Bình Dương ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Các dự án chung cư, cao ốc, khu công nghiệp mọc ra đòi hỏi rất lớn về sự an toàn trong quá trình thi công. Vấn đề tìm đối tác cung cấp dàn giáo thi công chất lượng cùng với báo giá dàn giáo phải chăng là vấn đề các nhà thầu xây dựng luôn quan tâm.

mua giàn giáo tại bình dương

– Những năm qua, Công ty dàn giáo HỒNG THỊNH là nhà cung cấp dàn giáo uy tín cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại Bình Dương, nhiều đơn vị có nhu cầu mua dàn giáo tại Bình Dương đã tìm đến Hồng Thịnh và chọn chúng tôi làm đối tác trong thời gian qua.

Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay, chúng tôi được khách hàng biết đến với thương hiệu được đánh giá khá cao và ưu tiên lựa chọn chúng tôi. Ngoài sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng chúng tôi đã làm rất tốt, với sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

HỒNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG !

– HỒNG THỊNH hiện là đơn vị cung cấp dàn giáo được nhiều nhà thầu xây dựng khu vực Tp.HCM và các vùng lân cận ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng của các sản phẩm dàn giáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

mua giàn giáo tại bình dương

– Nhằm mang tới cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng tuyệt đối, các sản phẩm của HỒNG THỊNH luôn được kiểm định chặt chẽ, nghiêm nghặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng..

– HỒNG THỊNH cung cấp nhiều loại sản phẩm dàn giáo chất lượng: dàn giáo nêm dùng cho việc chống sàn, dàn giáo khung thao tác cho việc thi công, dàn giáo ringlock được cải tiến từ hệ dàn giáo nêm, sử dụng nhiều ở các nước châu Âu, và đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam.

mua giàn giáo tại bình dương

– Tại thị trường Bình Dương, việc lựa chọn dàn giáo HỒNG THỊNH làm đối tác sẽ giúp cho các nhà thầu xây dựng tiết kiệm rất nhiều về giá thành sản phẩm, chi phí vận chuyển và đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công.

– Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất dàn giáo, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế, các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực sản xuất của chúng tôi.

 
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: 38B Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.4141 - 03456.99200 – Fax: 0274.2461745

MST: 3702711987

www.cokhihongthinh.com - www.dangiaohongthinh.com.vn

Email: quangminh.hongthinh@gmail.com