Giàn giáo giá rẻ,giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo

giàn giáo, gian giao, giàn giáo hcm, gian giao gia re, giàn giáo bình dương, giàn giáo cao cấp, giàn giáo giá rẻ

Cơ khí Hồng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp, báo giá giàn giáo giá rẻ và giàn giáo cao cấp. Chúng tôi cung cấp giàn giáo ở HCM, Bình dương. Vui lòng liên hệ Giàn giáo Hồng Thịnh, sđt 0933066707

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: Số 38B, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Việt Nam Tiếng Anh

0345699200

Cung cấp dàn giáo cho sự kiện lắp dựng sân khấu tại Vũng Tàu

Với sự kiện chào đón năm mới 2018 của thành phố Vũng Tàu, Nhật Gia Khang đã liên hệ với dàn giáo Hồng Thịnh, để tư vấn thiết bị dàn giáo phù hợp bảo đảm khả năng chịu tải trọng cho sâu khấu cao 20m ngay tại quãng trường, sát mặt biển.

cung cấp giàn giáo sân khấu vũng tàu
Sự kiện chào đón năm mới tại Vũng Tàu sắp diễn ra

Nhật Gia Khang là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Công ty liên tục có các sự kiện ngoài trời đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của hệ dàn giáo. Do yêu cầu đặc biệt của sân khấu ngoài trời tại sự kiện lần này, HỒNG THỊNH đã tư vấn lắp đặt hệ dàn giáo ringlock thế hệ mới để đảm bảo an toàn và tính ổn định cho toàn bộ sân khấu.

YÊU CẦU KỸ THUẬT CỦA DÀN GIÁO LẮP DỰNG SÂN KHẤU?

Sân khấu trong sự kiện chào đón năm mới 2018 cao tới 20m nên đòi hỏi phải đảm bảo được độ vững chắc, chịu được tải trọng lớn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.

cung cấp giàn giáo sân khấu vũng tàu

Sau khi khảo sát mặt bằng, bởi vị trí sân khấu nằm ngay biển nên bị ảnh hưởng của những cơn gió lớn, HỒNG THỊNH đã tư vấn cho Nhật Gia Khang sử dụng toàn bộ hệ thống dàn giáo Ringlock thế hệ mới.

Hệ dàn giáo Ringlock có khả năng chống đỡ rất tốt, chịu tải trọng cao vì thế rất bền bỉ và ổn định, rất thích hợp để dàn dựng sân khấu.

cung cấp giàn giáo sân khấu vũng tàu
Nhân viên đang hoàn thiện sân khấu để phục vụ cho sự kiện

Sau khi được kỹ thuật Hồng Thịnh tư vấn, lên phương án, Nhật Gia Khang đã đồng ý và ký kết hợp đồng mua mới toàn bộ hệ dàn giáo mới Ringlock để lắp dựng cho sự liện này, với giá trị hợp đồng cả tỷ đồng.

NHẬT GIA KHANG ĐÁNH GIÁ CAO NĂNG LỰC CỦA HỒNG THỊNH!

– Dàn giáo Ringlock mà HỒNG THỊNH cung cấp cho Nhật Gia Khang được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, chống ôxi hóa tốt, bền bỉ với môi trường. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

cung cấp giàn giáo sân khấu vũng tàu

Trong quá trình lắp dựng dàn giáo, sân khấu nằm ngay sát biển nên chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 16. Nhưng khả năng chống đỡ của hệ dàn giáo Ringlock rất tốt nên không bị ảnh hưởng gì. Vì thế, Nhật Gia Khang rất hài lòng về chất lượng dàn giáo mà chúng tôi cung cấp, đây là bước ngoặt cho cả hai đơn vị và sẽ có nhiều lần hợp tác trong tới gian tới.

Luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bất cứ khách hàng nào khi hợp tác cùng HỒNG THỊNH cũng đều hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tại sao HỒNG THỊNH luôn là đối tác được nhắc tới hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về đặt mua giàn giáo.

 
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: 38B Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.4141 - 03456.99200 – Fax: 0274.2461745

MST: 3702711987

www.cokhihongthinh.com - www.dangiaohongthinh.com.vn

Email: quangminh.hongthinh@gmail.com