Giàn giáo giá rẻ,giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo

Dàn giáo; dan giao; giàn giáo; gian giao

Cơ khí Hồng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp, báo giá giàn giáo giá rẻ và giàn giáo cao cấp. Chúng tôi cung cấp giàn giáo ở HCM, Bình dương. Vui lòng liên hệ Giàn giáo Hồng Thịnh, sđt 0933066707

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: Số 38B, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Việt Nam Tiếng Anh

0345699200

Đơn hàng dàn giáo nêm thi công Khách sạn GOLDLAND PLAZA tại TP Huế

Là một trong những Công ty xây dựng uy tín tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, S.Town là chủ thầu xây dựng của nhiều công trình lớn, tiêu biểu tại khu vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, S.Town đòi hỏi các đơn vị cung cấp thiế bị – vật liệu xây dựng phải thật chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

 

KHÁCH SẠN GOLDLAN PLAZA – DỰ ÁN KHÁCH SẠN TÍCH HỢP LỚN NHẤT TẠI HUẾ

Dự án “Khách sạn Goldland Plaza” là một trong những dự án lớn mới được khởi công xây dựng, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Huế, dự kiến sau khi hoàn thành Khách sạn Goldland Plaza sẽ là khách sạn lớn nhất tại thành phố này.

Dự án cung cấp giàn giáo nêm khách sạn goldland plaza

Đây là một trong những dự án được thi công, xây dựng do chủ thầu là công ty Xây dựng S.Town – đây là một trong những công ty có năng lực tốt nhất tại Huế hiện nay.

Với yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng dự án, “Công ty Xây dựng S.Town” cùng chủ đầu tư liên tục mở các đợt thầu dự án cho các đơn vị cung cấp vật tư – thiết bị phục vụ cho xây dựng. Trải qua nhiều vòng kiểm định, CÔNG TY HỒNG THỊNH đã trúng thầu cung cấp dàn giáo nêm cho dự án lần này.

 

“Công ty Xây dựng S.Town” đánh giá cao năng lực của HỒNG THỊNH qua những đơn hàng chất lượng trong thời gian qua. Bởi vậy, khi lựa chọn HỒNG THỊNH cho dự án lần này, S.Town đã tin tưởng và thấy được sự uy tín của CHÚNG TÔI

Dự án cung cấp giàn giáo nêm khách sạn goldland plaza

HỒNG THỊNH đã đẩy mạnh triển khai sản xuất và cung cấp hệ dàn giáo nêm cho xây dựng công trình Khách sạn GoldLand đúng tiến độ. Vì thế, S.Town đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đồng thời chất lượng cũng như giá của sản phẩm khá tốt giúp nhà thầu yên tâm hơn trong quá trình thi công xây dựng.

Dự án cung cấp giàn giáo nêm khách sạn goldland plaza

Đây có lẽ là sự hợp tác đánh dấu bước ngoặt cho HỒNG THỊNH cũng như Công ty Xây dựng S.Town. Hứa hẹn, những dự án tiếp theo, hai đơn vị sẽ có sự hợp tác tốt hơn nữa.

Không phải chỉ duy “Công ty Xây dựng S.Town“, mà khi hợp tác với bất kỳ Khách Hàng nào, HỒNG THỊNH cũng đề cao sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, rất ít Khách Hàng nào khi hợp tác với chúng tôi không hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

HỒNG THỊNH hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn. Đảm bảo, Khách Hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: 38B Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.4141 - 03456.99200 – Fax: 0274.2461745

MST: 3702711987

www.cokhihongthinh.com - www.dangiaohongthinh.com.vn

Email: quangminh.hongthinh@gmail.com