Giàn giáo giá rẻ,giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo

giàn giáo, gian giao, giàn giáo hcm, gian giao gia re, giàn giáo bình dương, giàn giáo cao cấp, giàn giáo giá rẻ

Cơ khí Hồng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp, báo giá giàn giáo giá rẻ và giàn giáo cao cấp. Chúng tôi cung cấp giàn giáo ở HCM, Bình dương. Vui lòng liên hệ Giàn giáo Hồng Thịnh, sđt 0933066707

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: Số 38B, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Việt Nam Tiếng Anh

0345699200

Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách Hàng và Các Đối Tác,

Lời đầu tiên, Công ty Hồng Thịnh kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành với Quý Khách Hàng và Các Đối Tác đã, đang quan tâm gắn bó, dành tình cảm và sự tin tưởng cho Công ty chúng tôi.

Công ty Hồng Thịnh được thành lập do các thành viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công và cung ứng các thiết bị trong ngành xây dựng.

Cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn cao được trang bị máy móc công nghệ hiện đại, Hồng Thịnh tự tin tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng những nỗ lực không ngừng phát triển, Hồng Thịnh đang từng bước khẳng định mình trên thị trường bằng uy tín, chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ.

Hồng Thịnh hi vọng cùng đồng hành và đóng góp một phần trong sự thành công và phát triển của Quý Khách Hàng và Các Đối Tác với phương châm:

“CÙNG NHAU VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO”

Một lần nữa, Công ty Hồng Thịnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng Và Các Đối Tác đã và đang góp phần làm nên sự lớn mạnh của Công ty chúng tôi.

 

Trân trọng!

Chia sẻ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: 38B Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.4141 - 03456.99200 – Fax: 0274.2461745

MST: 3702711987

www.cokhihongthinh.com - www.dangiaohongthinh.com.vn

Email: quangminh.hongthinh@gmail.com