Giàn giáo giá rẻ,giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo

Dàn giáo; dan giao; giàn giáo; gian giao

Cơ khí Hồng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp, báo giá giàn giáo giá rẻ và giàn giáo cao cấp. Chúng tôi cung cấp giàn giáo ở HCM, Bình dương. Vui lòng liên hệ Giàn giáo Hồng Thịnh, sđt 0933066707

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: Số 38B, Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T. Bình Dương

Việt Nam Tiếng Anh

0345699200

Kinh Nghiệm Lâu Năm

Hồng Thịnh - Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế tạo cơ khí, cộng với sự năng động nhạy bén trong sản xuất kinh doanh của Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên, đến nay Công Ty TNHH HỒNG THỊNH đã tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với khách hàng, là một địa chỉ tin cậy qua chất lượng đảm bảo, giá thành  rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu cầu khách hàng.

Sự chuyên nghiệp trong khâu chế tạo máy của đội ngũ bên CÔNG TY HỒNG THỊNH

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về chê tạo máy moc và thiết bị xây,. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng hàng hóa, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển”.

SỨ MỆNH
Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và Giá thành tốt nhất.
Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

 

, yếu tố uy tin-chất lượng được HỒNG THỊNH đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của chất lượng sản phâm đối với thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn yêu cầu các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chính sách của công ty đề ra để tận tâm phục vụ khách hàng. Dưới mái nhà chung HỒNG THỊNH, các thành viên đều có quyền lợi đi đôi với trách nhiệm trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH của chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không nơi nào sẽ làm hài lòng bạn tốt nhất như chúng tôi vì nơi đây luôn tràn đầy sự niềm nở, chu đáo, nhiệt tình và đam mê trong công việc của đội ngũ nhân viên. Và với phương châm “Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của mình thực sự là chính mình” chúng tôi luôn tự cải thiện  nâng cao dịch vụ và sản phẩm của mình.

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG THỊNH

Địa chỉ: 38B Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.4141 - 03456.99200 – Fax: 0274.2461745

MST: 3702711987

www.cokhihongthinh.com - www.dangiaohongthinh.com.vn

Email: quangminh.hongthinh@gmail.com